ส่วนใหญ่แม่ๆแพ้ท้อง กันจนถึงกี่เดือนคะ

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็แพ้เยอะมากคะ จน มาถึง12W ก็ยังไม่มีวี่แววจะหยุดคะ กินอะไรออกหมดคะ นม ไข่ ก็กินไม่ได้คะ

39 ตอบกลับ

แพ้ตั้งแต่7week ตอนนี้37+5ยังแพ้อยู่ค่ะแต่เบาลงแล้ว พอกินได้บ้าง ทุกเช้าคือต้องตื่นมาอาเจียน บางทีได้กลิ่นนิดๆหน่อยๆก็อาเจียนค่ะ ทุกวันนี้ไม่กินข้าวค่ะ กินได้แต่ผลไม้ หรืออาหารที่เป็นเส้นๆ เช่นก๋วยเตี๋ยว ผัดวุ้นเส้น บะหมี่ ผัดซีอิ๊ว ประมาณนี้ค่ะ

12mo ago

ของแม่แพ้เยอะเลยนะคะ สู้ๆนะคะ