ส่วนใหญ่แม่ๆแพ้ท้อง กันจนถึงกี่เดือนคะ

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็แพ้เยอะมากคะ จน มาถึง12W ก็ยังไม่มีวี่แววจะหยุดคะ กินอะไรออกหมดคะ นม ไข่ ก็กินไม่ได้คะ

39 ตอบกลับ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องยัน 18 สัปดาห์ค่ะ อ้วกทุกวันตอนเย็น น้ำหนักไม่ขึ้น ไม่ชอบกินข้าว ไม่ค่อยหิว แต่พยายามกิน บางวันอ้วก4-5รอบ ทำงานไม่ได้ กลางคืนนอนหลับยาก ตื่นบ่อย ขมคอมากก กินไรก็ขม ขมตลอดเวลา ไข่กินไม่ได้เลย คาวมากกก ท้อแท้มากตอนนั้น แต่หลังจากเลิกแพ้กินได้ทุกอย่าง ไม่หิวหรอก แต่ปากทันหยุดไม่ได้55 กินแล้วก็แน่นท้องมากก ฉี่บ่อยทุกคืน ตอนนี้จะ27wแล้วค่ะ น้องผู้หญิง ทุกวันนี้ก็ดีดเหมือนเดิม ขยันมาก ไม่เคยง่วงนอนเลย ไม่เพลีย...

12mo ago

นึกถึงตัวเองเลยคะ ขอบคุณมากๆคะ