ส่วนใหญ่แม่ๆแพ้ท้อง กันจนถึงกี่เดือนคะ

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็แพ้เยอะมากคะ จน มาถึง12W ก็ยังไม่มีวี่แววจะหยุดคะ กินอะไรออกหมดคะ นม ไข่ ก็กินไม่ได้คะ

39 ตอบกลับ

บ้านนี้หายแพ้ตอนเข้าเดือนที่ 4 ค่ะ ไข่ต้มนี่คือกินไม่ได้เลย เห็นแล้วคืออยากจะร้องไห้ แต่พอหลัง 4 เดือนกลับมาทานได้ทุกอย่างเลยค่ะ จนน้ำหนักขึ้นมา 7 โลแล้ว ตอนนี้ 22w สู้ๆค่ะ เดี๋ยวก็หายแพ้

12mo ago

ขอบคุณมากคะ หวังว่า 4 เดือนจะดีขึ้นคะ