ส่วนใหญ่แม่ๆแพ้ท้อง กันจนถึงกี่เดือนคะ

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็แพ้เยอะมากคะ จน มาถึง12W ก็ยังไม่มีวี่แววจะหยุดคะ กินอะไรออกหมดคะ นม ไข่ ก็กินไม่ได้คะ

39 ตอบกลับ

เราแพ้ตั้งแต่ 4w ค่ะ ตอนนี้ 19w 4d เริ่มกินอาหารได้มากขึ้น ยังมีอาการคลื่นไส้เหลืออยุ่บ้าง ยังคงท้องอืดอยุ่ค่ะ แต่โดยรวมดีขึ้นค่ะ น้ำหนักเริ่มเพิ่มมานิดๆ หลังจากลดไปร่วม 6 กิโล

12mo ago

ขอบคุณมากคะ สู้ๆคะ