ถามหน่อยค่ะ

บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้3เดือนแล้ว ยังแพ้ท้องหนักอยู่เลย กินน้ำเปล่าก็ขมคอ กินอะไรก็อ้วก ปวดหัวตัวร้อนตอนกลางคืน แม่ๆบ้านไหนมีวิธีจัดการอากาารเหล่านี้แบบไหนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เรากินยาแก้แพ้ท้องตลอดดเลยค่ะ ให้หลับ ทรมานจริงๆ ค่ะ กว่าจะผ่านมาได้