ซื้อของให้ลูก คุณแม่เริ่มซื้อเตรียมตั้งแต่กี่เดือน

ไม่ทราบว่าแม่ๆเริ่มซื้อของให้ลูก ตอนกี่เดือนบ้างคะ บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 4 เดือนแล้ว อยากถามไว้เป็นความรู้ในการเตรียมพร้อมค่ะ

2 ตอบกลับ

ซื้อเตรียมไว้ได้เรื่อยๆ ค่ะ บ้านนี้ซื้อเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ

ของเราประมาณเดือนที่ 7-8 เลยค่ะ ใกล้ๆคลอดเลย