ตอนนี้15วีคแล้ว​ ยังแพ้ท้องหนักอยู่เลย​

ตอนนี้15วีคแล้ว​ ยังแพ้ท้องหนักอยู่เลย​ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ​ มีวิธีรับมือยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องอ่อนเคยแพ้เหมือนกันค่ะกินอาหารอุ่นๆแล้วกินน้อยลงแต่ทายบ่อยๆเอาค่ะจากที่เคยทาน3มื้อแบ่งเป็น4-5มื้อค่ะ น้ำส้มคันสดก็พอช่วยได้บ้างค่ะแต่อยากินเยอะนะค่ะ