กินอะไรก็อ้วก

ใครเคยเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้ท้อง8เดือนแล้ว ตื่นมาเมื่อเช้าคั่นเนื้อคั้นตัว กินข้าวก้อ้วกออก แล้วหิวอีกเนื้อตัวสั่น กินเข้าไปก็อ้วกอีก

2 ตอบกลับ

ลองทานมื้อเล็กๆดูค่ะ น้องน่าจะไปดันกระเพาะ ทำไห้อาหารไม่ย่อยเป็นกรดไหลย้อน มีอาการ เวียนหัว อยากอาเจียนออกมา

จิบน้ำมะพร้าวดูค่ะ ช่วยได้