ถามหน่อยค่ะ

7เดือนแล้วยังแพ้ท้อง ไม่หายเลย เบื่ออาหาร กินอะไรก็อ้วก น้ำหนักก็ขึ้นมาแค่2โลกว่า แต่หมอบอกว่าลูกแข็งแรงดี น้ำหนักลูกก็อยู่ในเกณฑฺ์ แต่แม่กังวนกลัวลูกตัวเล็ก ทำไงดีค่ะ

10 ตอบกลับ

แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ แม่โฟกัสที่น้ำหนักลูกดีกว่า ถ้าอยู่ในเกณฑ์ ก็ไม่ต้องกังวลอะไร ส่วนตัวบ้านนี้ น่าจะแพ้ยันคลอด 36+3แล้วยังไม่หายเลยค่ะ

เชื่อคุณหมอค่ะบ้านนี้8เดือนขึ้นมาแค่ 3กิโลเองแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ ถ้าคุณหมอบอกว่าลูกแข็งแรงน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

ถ้าหมอบอกว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์และสุขภาพดี คุณแม่ก้ไม่ต้องกังวลคะ

บ้านนี้ขึ้นมา15โล หมอบอกน้ำหนักลูกน้อย มันลงแม่หมด 5555

เชื่อหมอค่ะ นน.แม่ไม่เกี่ยวอะไรกับการเติบโตของลูก

หมอก็บอกอยู่นะคะ ไม่เชื่อหมอจะเชื่อใคร งง🤨

ไม่เชื่อหมอ คนในนี้บอก จะเชื่อมั้ยเนี่ย 5555

ถ้าหมอบอกว่าไม่เป็นไรก็สบายใจได้จ้า

หมอบอกแข็งแรงดีก็ไม่น่าจะมีอะไรนะคะ

จะกังวลทำไมหมอบอกซะขนาดนั้น