กินอะไรก็อ้วก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีท้องจะเข้าเดือนที่สามหายแพ้ท้องตอนสองเดือนกับหกวันแล้วพอมาวันนี้มีอาการกินอะไรก็อ้วกแม้แต่น้ำเปล่าก็อ้วกออกมาหมดเลยค่ะรู้สึกเหนื่อยง่ายท้องว่างก็อ้วกอยากทราบว่าเป็นอะไรหรอค่ะแล้วมีอะไรแก้อาการแบบนี้บ้างค่ะทรมานมาก

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้อง คุณแม่ลองรับประทานเป็นแครกเกอร์ดูนะคะ