ทีมมกราคม65 แม่ๆคนไหนได้ลูกสาวหรือลูกชายกันคะบ้านนี้หมอบอกหญิง80%

บ้านนี้กำหนด18มค65ค่ะ

40 ตอบกลับ

บ้านนี้ 23มกราจร้า แต่ไม่รู้ชาย/ญ ดูไม่ออกค่ะ แม่คนไหนดูออกมั่งค่ะ

3y ago

ได้รอลุ้นทีเดียวเลย❤สุขภาพแข็งแรงๆนะคะ

16 ม.ค.65ซาวรอบแรก หมอบอกเปอร์เซ็นเป็นผู้หญิง รอลุ้นตอนคลอดอีกที

20 มกรา ชายค่ะ ยังไม่ได้เตรีนมอะรัยเรยว่าจะเตรียมสิ้นเดือนนี้

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้29มกราคม65หมอบอกว่าน่าจะผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ลูกสาวจ้า 11มค65ค่ะ แม่เตรียมของน้องกันรึยังค่ะ

3y ago

บ้านนี้เตรียมแล้วนิดน่อยจ้า

3มกราคม65จ้าผ.ช.บ้านนี้แม่เดินลำบากมากๆๆ

บ้านนี้18ม.คเหมือนกันค่ะ รอลุ้นค่ะ ว่าญ/ช

2y ago

ขอบคุนค่ะ เช่นกันนะค่ะ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ

ซาว3รอบ ไม่เห็นเพศสักรอบ รอลุ้นค่ะ😍😍😍

บ้านนี้ผู้หญิงค่ะ กำหนดคลอด20มกราคมค่ะ

3y ago

ดีใจด้วยนะนะคะ❤

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ 29 มกรา ใกล้แล้วจ้า