ทีมมกราคม65 20wไปซาวด์มาเเล้วคุนหมอบอกลูกขาสั้นจะเป็นอะไรมั้ยค่ะกังวนมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ได้ทานแคลเซียมเสริมมั้ยค่ะ..ยังมีเวลาบำรุงอีกค่ะแม่..แคลเซียมช่วยเรื่องกระดูก และฟันนะค่ะ..ทานนมที่มีแคลเซียมสูงด้วยนะค่ะ

3y ago

ค่ะขอบคุนนะค่ะที่เอานะนำ

เดี๋ยวก็ยืดคั