กำหนดคลอด18มค.65ลูกยังเกิดปีฉลูอยู่หรือเปล่าครับหรือปีขาลแล้ว

9 ตอบกลับ

เท่าที่เข้าใจนะคะ ถ้านับตามสากล ก็ปีขาล ถ้านับแบบไทย กับจีน ก็ยังเป็นปีฉลู เพราะจะเปลี่ยนปี หลังตรุษจีน กับ สงกรานต์ค่ะ

เป็นปีขาลเลยค่ะ บ้านนี้เกิดพฤษจิกายน63ตอนแรกก้อคิดว่าเป็นปีชวดที่ไหนได้เป็นปีฉลูค่ะ

ปีขาลค่ะ(ถ้าในสูติบัตรนะ) ขาลตั้งแต่ 5 ธันวาคม 64 แล้วค่ะ

ถ้าในสูติบัตรก็ขาล ถ้าเป็นของจีนก็ฉลูคะ

2 เมษาเป็นต้นไปถึงเป็นปีขาลค่ะ

ปีขาลแล้วค่ะ(เสือ)

ปีขาล18มกราค่ะ

น่าจะขาลค่ะ

ขาล