ทีมมกราคม65 แม่ๆคนไหนได้ลูกสาวหรือลูกชายกันคะบ้านนี้หมอบอกหญิง80%

บ้านนี้กำหนด18มค65ค่ะ

40 ตอบกลับ

18 มกราคม 65 ค่ะ ป้าหมอบอกผู้ชาย100% คับ

หญิงคะ กำหนดมกราแต่อาจจะคลอดก่อน

บ้านนี้ลูกสาวคนแรกค่ะ 6 มกราคม☺️

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้เมษายนจ้า

3y ago

ขอบคุณค่า

บ้านนี้ได้ลูกชายกำหนด18มกราคะ

บ้านนี้กำหนด 1 มกรา65 ผู้ชาย ค่ะ

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ19มกราคม65ค่ะ

บ้านนี้ลูกชาย​ 14​ มกรา​ 65​ จ้า

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ❤❤

บ้านนี้30มกราคมค่ะทีมลูกสาว

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ31มกราคมค่ะ