ตรวจเบาหวาน

บ้านนี้ 22W แล้วอาทิตย์หน้ามีตรวจเบาหวาน ชอบกินของหวานมากๆเลยค่ะ ก่อนอาทิตย์นึงไปตรวจเราควรกินอะไรดี ที่ไม่ทำให้เกิดเบาหวานเพิ่มบ้างคะ

1 ตอบกลับ

งดหวาน ลดคาร์โบไฮเดรตทุกชนิด เน้นผักใบ ลดผลไม้รสหวาน ดื่มน้ำเพิ่ม ออกกำลังกายสม่ำเสมอ