ตรวจเบาหวาน

สอบถามแม่ๆหน่อยคะว่ามีแม่ๆท่านไหนที่ตลอดการตั้งครรภ์ไม่ได้ตรวจเบาหวานบ้างไหมคะ บ้านนี้ 29w6d แล้วถามคุณหมอคุณหมอบอกว่าคุมน้ำหนักได้ดีไม่ต้องตรวจก็ได้แต่แอบกังวลนิดนึงคะ

3 ตอบกลับ

เเม่บางคนค่าน้ำตาลก็ไปขึ้นตอนใกล้คลอดก็มีค่ะ เพื่อความสบายใจของคุณเเม่ตรวจก็ได้ค่ะ

2y ago

น้ำหนักขึ้นเดือนละ1โลไม่เกิน2โลคะ เมื่อวานหมอนัดเลยลองถามหมอหมอบอกถ้าน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเดือนละ5โลไม่ต้องตรวจก็ได้คะ

ยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะ ตอนนี้30 w หมอนัด อาทิตย์หน้า ค่ะ ไม่รู้จะโดนตรวจรึป่าว

บ้านนี้ยังไม่ได้ตรวจเหมือนกันค่ะ 30w แล้ว