??

บ้านไหนไปฝากครรภ์ แล้วยังไม่ได้สมุดบ้างคะ บ้านนี้22w ยังไม่ได้เลย

14 ตอบกลับ

โรงพยาบาลรามา คลินิกพรีเมี่ยมก็ไม่ได้ค่ะ บันทึกลงคอม จะได้มาแต่ที่กระดาษที่บันทึกน้ำหนัก กับความดัน

35+2 จนอยากคลอดแล้วก็ไม่ได้สมุดจ้า แล้วแต่รพ. ศิริราชเน้นบันทึกคอมและเป็นใบฝากครรภ์แต่ละรอบคะ

แล้วแต่ รพ ค่ะ บ้านนี้ฝาก รพ รามาธิบดี ไม่มีสมุดฝากครรภ์ ทุกอย่างบันทึกลงระบบคอมค่ะ

5y ago

บ้านนี้เขียนใส่กระดาษA4 ค่ะฝากคลีนิค

พึ่งเคยเหนค่ะเพราะเท่าที่รุ้ไปฝากปึ๊บก้อได้ปั๊บเลยไม่ได้รอนานอย่างนี้

บ้านนี้ได้ตั้งแต่ครั้งแรกเลยจ้า แต่บางที่เขาน่าจะให้ตอนคลอดอ่ะค่ะ

เราฝากเอกชน สมุดหมด ได้ช่วงประมาณ16-20w ค่ะ จำไมไ่ด้

แล้วแต่ที่ค่ะแม่ บางรพ.ให้ตอนคลอด ลองถามหมอดูค่ะ

5y ago

งั้นก็ตามนั้นค่ะแม่ ^^

บ้านนี้ได้เหมือนกระดาษA4ค่ะฝาก รพ เอกชน

ได้ตั้งแต่ฝากครั้งแรกเลยค่ะ6วีค

ได้ตั้งแต่ไปฝากครั้งแรกค่ะ