ลูกดิ้นแรงๆ ตอนกี่สัปดาห์คะ

บ้านนี้ 22 วีค รู้สึกน้อยมาก ไม่แรงเลย อยากรู้ลูกจะดิ้นและถีบจนสังเกตุการเคลื่อนไหวที่ท้อง ตอนน้องกี่เดือนคะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นสม่ำเสมอ 28w คะ คุณหมอจะให้เราจด/สังเกต มากกว่า 10 ครั้ง ใน 12 ชม. 3 เวลาคะ