ลูกดิ้นแรงๆ

ตอนนี้ท้องได้ 22 สัปดาห์แล้วค่ะ เวลานอน นอนตะแคงซ้ายกับนอนหงายได้อย่างเดียว (เพราะตะแคงขวาแล้วรู้สึกหายใจไม่ออก) แต่ทุกครั้งที่นอนหงายลูกดิ้นแรงมากๆ แบบนี้เรียกว่านอนทับลูกมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่นอนทับค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ กังวลมากน้องดิ้นแรง😅