โดนทักว่ามีน้องเหรอ ตอนกี่สัปดาห์คะ

วันนี้โดนทักว่ามีน้องเหรอ เขินเลย แสดงว่าพุงเราเริ่มออกแล้ว ..บ้านนี้ 17w1dค่ะ ?

4 ตอบกลับ

ไม่รอคนทักค่ะ เดินประกาศก่อนเลย55555 ตอนท้องไม่ออก นี่กลัดเข็มกลัด ไม่ได้มีความเชื่ออะไรนะคะ แค่อยากบอกให้คนรู้ว่าฉันท้อง แฟนขำแทบตาย😆😆 ท้องออกจริงๆก็25วีคเลยมั้งคะ พอออกแล้วน้ำหนักก้ขึ้นไม่หยุด🤣🤣

รูปร่างกับโหงวเฮ้งเปลี่ยน ดูเปล่งปลั่งขึ้น ☺️

บ้านนี้ท้องเริ่มออก คนเริ่มทักตอน 26w ค่ะ

5เดือนกว่าคะ