ลูกกลับหัว

สอบถามค่ะ หมอจะซาวด์ดูว่าลูกกลับหัว ตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้36สัปดาห์ หมอยังไม่ซาวด์เลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับหัวช่วง27wค่ะแม่บางคนจะกลับเร็วหรือช้าอันนี้ไม่แน่ใจ บ้านนี้จะมีอาการเจ็บหน่วงช่วงล่างลงไปเลยถามหมอ หมอบอกว่าเด็กเริ่มจะกลับหัวแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️