แม่ๆรู้สึกว่าน้องดุ้กๆดิ้กๆ ตอนกี่สัปดาห์คะ🥰

52 ตอบกลับ

25 รู้สึกบ้าง แต่น้อยมาก เบา ไม่ทั้งวัน 26 รู้สึกบ้าง ยังไม่มาก เพิ่มน้ำหนักขึ้นนิดหน่อย น้องยังไม่ใหญ่มาก แค่ 700 กรัม หมอบอกว่า ปกติ ยังไม่ได้นับการดิ้นค่ะ แต่โตกว่านี้ หมอบอกว่าดิ้นแรงและทั้งวัน ตอนนี้ 6 เดือนค่ะ

3 เดือนก็ดิ้นแล้วค่ะ แต่ดิ้นเบาๆ ตอนนั้นยังไม่รู้ว่าดิ้นจนซัก4 เดือน ถึงมั่นใจว่าน้องดิ้น

20​ วีคค่ะ​ กินอิ่มๆมานั่งสักพักจะดุ๊กดิ๊ก​ๆให้พอรู้สึกค่ะ​

แอบมาลุ้น เพราะตอนนี้ตัวเอง 15วีค แต่ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ ☺️

ถ้าตอดก็21สัปดาห์ค่ะ......ถ้าเริ่ม24 สัปดาห์ดิ้นแรงมากค่ะ

แม่บ้านนี้รู้สึกดุ๊บๆตอน 19สับดาห์ หน่อยๆจร้า

18-19 week ค่ะ 😆 ตอนนี้ 24 week โอโห! บันเทิงมากแม่55555 🤣

เริ่มตอด18วีค รู้สึกชัดเจนตอน20วีคจ้า

ทางนี้ท้องสาม รุ้สึกน้องตอด12วีคค่ะ

เราท้องแรกรู้สึกประมาณ 6-7 เดือน