แม่บ้านไหนยัวไม่ไปฝากครรภ์บ้างค่ะ

บ้านนี้6w1dยังไม่ไปฝากครรภ์ที่ค่ะ พอดีไม่รู้ว่า ร.พ รับฝากครรภ์วันไหนค่ะ

4 ตอบกลับ

พี่ท้อง3ท้อง พอรู้ก็ไปฝากเลยจ้า...ไปถึงบอกว่ามาฝากครรภ์ หมอก็ให้ไปแผนกสูติเลยจ้า หมอก็จะถามว่าตรวจครรภ์มาหรือยัง ถึงแม่จะตรวจเองมาแล้ว ทางรพ.ก็จะตรวจดูอีกครั้งพอทราบผลก็ทำการฝากครรภ์ให้เลยจ้า...รีบไปฝากเลยนะคะไม่ต้องกังวล😊

5y ago

ขอบคุณค่ะ

แม่บ้านนี้ไปฝาก34w ดีไม่โดนหมอด่าแค่ถามว่าทำไมมาฝากช้าจังคุณแม่​😂

5y ago

ทันจ้าหมอบอกเด็กแข็งแรงมากหนัก2688g

รีบไปฝากเลยค่ะ โทรไปถามรพ.หรือไม่ก็ฝากคลินิกก็ได้ค่ะ

5y ago

พอดีมาอยู่บ้านแฟน แล้วพ่อแม่แฟนยังไม่รู้ ไม่กล้าบอก มันรู้สึกแปลกๆค่ะ ท้องแรกด้วย อายค่ะ #ขอบคุณนะคะ

โทรไปสอบถามกับทาง รพ ได้เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ