พ่อเล่นด้วยทุกวัน.?

บ้านนี้5 week. แล้ว บ้านอื่นกี่เดือนแล้วจ้าาา?

พ่อเล่นด้วยทุกวัน.?
185 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณพ่อเล่นกะลูกตลอดเลยถ้าอยู่ด้วยเเป้บๆก็คุยกันทั้งจับทั้งหอมทุกอย่างที่เป็นงานบ้านจะจัดการเองเกือบทั้งหมดทั้งงานนอกบ้านในบ้านยกเว้นกับข้าวที่ต้องให้เมียทำเวลานอนก็จับท้องตลอดลูกก็ดิ้นเก่งเวลาพ่อจับ พอเวลาอยู่ไกลกันคอลมาทุกครั้งจะขอดูพุงก่อนเลยเเล้วถ้าช่วงไหนลูกดิ้นก็ขอวิดีโอเขาอยากรับรู้ทุกอย่างที่เกี่ยวกับเมียเเละลูกเลยก็ว่าได้ ตอนนี้ลูกดิ้นเเบบเป็นคลื่นเลย 22+4วีคเเล้วค่ะ

บ้านนี้ 15 W ค่า คุณพ่อเเหมือนจะเห่อมากก 😂😂😂 ตั้งแต่ก่อนท้อง คุณพ่อก็เอาใจใส่อยุ่แล้ว ตอนนี้ท้องอยู่ ยิ่งเอาใจใส่มากกว่าเดิมค่ะ คุยกับลูกทุกวันค่ะ นอนก็จุบท้อง ลูบท้อง กอดท้องทุกคืนค่ะ

ดีจัง บ้านนี้ 17 week แล้วจ้า แต่ทำไมเราไม่อยากให้สามีอยู่ใกล้ไม่รู้ เอามือมาจับทีไรหงุดหงิดทุกที ถามหมอหมอบอกปกติ ทุกวันนี้นอนแยกเตียงเลยจ้า

พ่อเห่อช่วงแรกๆเหมือนกันค่ะ จะให้ดิ้นอย่างเดียว 16วีคยังไม่รู้สึกเลยค่ะ ท้อง2 เดือนหน้ารู้เพศแล้ว ถ้าเป็น ผช.คงจะเห่อหนักไปอีก

บ้านนี้เวลาพ่อมาเล่นมาคุยเงียบกริบ เวลาพ่อไปดิ้นใหญ่เลยค่ะ พอแม่เรียกให้พ่อมาจับท้องก้อเงียบอีก ชอบดิ้นกับแม่คนเดียว

39 w 2 dแล้วค่ะพ่อเล่นด้วยทุกวันก่อนไปทำงานต้องมาหอมท้องมาคุยกับลูกทุกวันค่ะบ่นทุกวันเมื่อไร่จะออกมาน้ออยากเจอลูกทุกวัน

พ่อเล่นด้วยตั้งแต่ 5 weeks. น่ารักจังค่ะ บ้านนี้ 6 เดือนกว่า บอกให้เล่นกับลูกบ่อยๆ ลูกจะได้จำเสียงได้ ก็ไม่ค่อยจะทำ เฮ้อ...

บ้านนี้ก็เล่นทุกวันค่ะ ยิ่งคืนไหนเมาๆ มาแม่ไม่ต้องได้นอนเลย งึมๆงำๆ คุยกะลูกเกือบชม. เอาหัวซบท้องไปคุยไปบ่นไป🤣

บ้านนี้28วีคละค่า​ เพิ่งมานั่งแหย่เล่นตอนท้องเริ่มออก​ ตอนนอนจะชอบแอบเอามือมาจับทุกคืน​ บางทีเราก็ไม่รู้ตัว

บ้านนี้35+6ค่ะ. พ่อเล่นกับลูกคุยกับลูกทุกวันเเม่หลับพ่อก็คุยเล่นกับลูกค่ะเเม่ตื่นมาพ่อบอกลูกดิ้นเก่งมากเลย