ลูกกลับหัวตอนกี่ Week​ กันคะแม่ๆ

บ้านนี้ 27 Week​ กลับหัวแล้วค่ะ

8 ตอบกลับ

กลับไวมาก ซึ่งในทางการแพทย์เรียกว่า ทารกมีส่วนนำเป็นศีรษะในไตรมาสที่ 3 คือ ตั้งแต่ 28 สัปดาห์ค่ะ โดยช่วงเวลา 27-28 สัปดาห์เป็นเวลาปกติที่ส่วนใหญ่เด็กจะกลับหัวลง และอยู่ในท่านี้ไปจนถึงวันคลอด ซึ่งไม่ถือว่าเป็นสาเหตุของการคลอดก่อนกำหนดแต่อย่างใดค่ะ

3y ago

กลัวน้องออกก่อนกำหนดมากเลยค่ะกลับไวมาก😂

บ้านนี้ไม่รู้กลับตอนไหนค่ะแม่ ไปซาวด์ตอน 29+1 หมอบอกว่ากลับแล้วค่ะ แม่ก็งงๆอยู่ค่ะไม่มีอาการอะไรเลย

3y ago

สงสัยรีบเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ😂😅 กลัวน้องจะออกก่อน

น้องเตรียมพร้อมค่ะแม่ น่าจะเบื่อแล้ว😊

3y ago

กลัวน้องจะออกก่อนค่ะสงสัยน้องจะรีบออกมาแล้ว😳

บ้านนี้ท้อง2ค่ะ21+2น้องกลับหัวแล้ว😂

บ้านนี้ 31wแล้วยังไม่กลับเลยค่ะ😂

3y ago

สงสัยน้องจะไม่รีบค่ะ

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน32wจนคลอดค่ะ

3y ago

39+3จ้า

น้องกลับไปกลับมาได้ตลอดค่ะ 😊

3y ago

มีค่ะ

บ้่านนี้กลับตอน 24w ค่ะ

3y ago

บ้านนี้กลับแล้วไม่ขึ้นแล้วค่ะ😂