สอบถามแม่ท้องหน่อยค่า

บ้านนี้ 27+5 week แล้ว มีเพศสัมพันธ์ทุกวัน ตั้งแต่ท้องแรกๆ จนตอนนี้ เสี่ยงต่ออะไรมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

ร่างกายคุณแม่แข็งแรงไม่มีภาวะเสี่ยงก็มีได้ปกติค่ะ แค่ไม่รุนแรงมากเกินไป อิจฉาในความมีทุกวัน บ้านนี้28w นอนพลิกตัวยังเหนื่อยค่ะ 😂

2y ago

ไม่มีโรคอะไรเลยค่ะ พ่อและแม่ปกติทุกอย่าง มีทุกวันจริงๆค่ะสาบานไม่เคยขาดสักวัน😄

พ่อขยันมาก บ้านนี้ไม่กิจกรรมมาตั้ง27wk งดไปเลย เวลามีsex ตอนท้อง นี่มันจุกหรือแตกต่างจากตอนไม่ท้องไหม แม่ไม่กล้ามี พ่อก็ไม่กล้ามี

2y ago

ตอนมีsexจะรู้สึกดีกว่าตอนก่อนท้องนะแม่

แม่บ้านนี่ ตั้งแต่รู้ว่าท้องไม่กล้าเข้าใกล้เลยค่ะ กลัวแม่เจ็บ จนตอนนี้ 27วีคแล้วค่ะ

2y ago

ไม่เจ็บนะคะแม่ อย่ารุนแรงเกินไป

บ้านนี้ตั้งแต่ท้อง ก็ไม่เคยมีอีกเลยคะ กลัวโดนลูก ไม่กล้ามี😆 ตอนนี้29 3แล้ว

2y ago

มีได้ปกตินะคะถามหมอแล้ว💗

พ่อขยันมาก บ้านนี้ ไม่กล้ามีตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ 5W ตอนนี้ 29W ค่ะ

2y ago

พ่อขยันจริงๆค่ะ ทุกวันเลย ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้ 27+6 w😄

มีได้ค่ะ บ้านนี้ก็มีจนใกล้คลอดเลย

บ้านนี้27วีคคือนานๆครั้ง แม่ไม่ไหว 😆

2y ago

อันนี้แม่สู้ค่ะ แม่ชอบ😄