พ่อเล่นด้วยทุกวัน.?

บ้านนี้5 week. แล้ว บ้านอื่นกี่เดือนแล้วจ้าาา?

พ่อเล่นด้วยทุกวัน.?
185 ตอบกลับ

9+2 w บ้านนี้พ่อบ้านเค้าเฉยๆค่ะ คงเพราะเคยมีลูกกับคนเก่าเค้ามาแล้ว ไม่เป็นไรค่ะ เราเห่อของเราเองก็ได้ค่ะ

5y ago

แอบอยากมีพ่อบ้านที่เห่อไปกับเราบ้างเนอะ ^^

บ้านนี้23w2dแล้วค่ะ พ่อไม่ค่อยเล่นกับลูกเลยค่ะ 😅 เอามือมาลูบ ก็ไม่กล้าบอกกลัวภรรยากับลูกเจ็บ 😁😅

บ้านนี้ คุณพ่อเล่นกับลูก คุยกับลูกทุกวันค่ะ 27+2วีคแล้วค่ะ เวลาพ่อคุยด้วย น้องจะดิ้นตอบตลอดเลยค่ะ 😊😊

บ้านนี้จะ17วีคแร้วคะ หอมท้องเช้าเย็นก่อนนอนก้จับคุยกับลูกตลอดว่าแม่ให้กินข้าวรึป่าวอิ่มมั้ย555

จะ11wแล้ว ไม่รู้มีคนอื่นเป็นไหม รำคาญจ้า555 หนักท้องอึดอัด แต่ก็จะพยายามทนให้พ่อลูกเขาเล่นกัน

บ้านนี้38wค่ะตอนเราเอามือลูบหน้าท้องเค้าดิ้นแต่พอพ่อเค้าอยากเล่นด้วยกับ เฉยไม่ตอบสนองค่ะ555

12 วีค แล้วค่ะ อยากให้พ่อเค้าเล่นด้วยจัง เค้าบอกเห่อทำไม ท้องที่3 แล้ว อยากทุบอิพ่อเลย

น่ารักจังเลยค่ะ บ้านนี้อยู่ไกลกัน เราใกล้คลอดแล้วค่ะ ไม่ได้เจอสามีมา 4 เดือนแล้ว 😅😅

ก่อนไปทำงาน เลิกงาน จะจุ๊บแต่ลูก คุยกับลูกทุกวันตั้งแต่6วีค ตอนนี้30วีคแล้วค่าา

34 weeks พ่อเห่อมาก ซื้อของเอง เลือกขิงเอง ซักเตรียมลงตะกร้าพ่อบ้านทำหมดเรยค่ะ