น้องดิ้นกันตอนกี่ Week ครับ

บ้านนี้ 16 Week 5 วันยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ แม่ๆรู้สึกได้ตอนนี้Week คะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกมั้ยคะ ท้องแรกบ้านนี้รู้สึกชัดเจนตอน 20w เลยค่ะ

11mo ago

ขอบคุณมากค่า

ของหนู17w ก้เริ่มตอดๆไม่เเรงมากนะคะ

11mo ago

ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ ทางนี้