ตรวจเจอถุงตั้งครรภ์กี่ week กันค่ะ

บ้านนี้ 5 week นับจากประจำเดือนครั้งสุดท้าย หมอบอกไม่เจออะไรเลย หมอนัดอีกทีอีก 2 สัปดาห์ กังวลว่าจะท้องนอกมดลูกจัง #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

นี่คือตอน 5w ค่ะ ซาวด์ทางหน้าท้องเห็นแค่ถุง อีกสัปดาห์ซาวด์ทางช่องคลอดถึงเห็นตัวกับหัวใจค่ะ

6วีคค่ะ