น้องคว่ำได้ตอนกี่เดือนคะ?

บ้านนี้4เดือนแล้วยังไม่คว่ำเลยค่ะ แต่ตะแคงได้บ้างแล้ว

6 ตอบกลับ

คว่ำช้าสุด6เดือนค่ะคุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ฝึกลูกคว่ำบ่อยๆ

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

จะเข้า4 เดือนแล้ว คว่ำได้ครึ่งเดียวอยู่เลยอ่ะ

บ้านนี้3เดือน10วันคว่ำแล้วค่ะ

บ้านนี้4เดือน2วันคว่ำแล้วค่ะ

บ้านนี้คว่ำ3เดือนกว่าค่ะ

4 เดือน15 วันค่ะ 😊