4 เดือนแล้วยังไม่คว่ำ

4 เดือนแล้วยังไม่คว่ำเลยค่ะ ถ้าไม่คว่ำแล้วจะนั่งได้ยังไง บ้านไหนลูกไม่คว่ำบ้าง แล้วนั่งยังไงคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้4เดือนกว่ายังไม่คว่ำเหมือนกันค่ะ ไม่รู้ว่าเกี่ยวมั้ยน้องอ้วน แบบหนักตัวคว่ำไม่ได้ แม่แอบกังวล

น้องจะ4เดือนยังไม่ค่ะคว่ำเหมือนกันค่ะ... แต่ชอบยืนชอบเกาะค่ะแถวนี้รุ่นเดียวกันคว่ำตั้งแต่3เดือนแล้ว

ลูกบ้านนี้ไม่คว่ำไม่คลานค่ะ นั่งแล้วเกาะยืนเดินเลยค่ะแม่

3y ago

ข้ามหลายสเตปเลยลูก

บ้านนี้ 3้ดือนแล้ว ให้คว่ำคอยังไม่ตั้งนานเลยค่ะ 😭

บ้านนี้คว่ำตอน 6 เดือนค่ะ ตอนนี้คลานไวสายฟ้าแลบ

แล้วแต่คนคะแม่ ใจเย็นๆ

บ้านนี้ก็ประมาณ5เดือน