ลูกคว่ำกี่เดือน

อยากสอบถามแม่ๆค่ะว่าลูกน้อยคว่ำกันตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้น้อง4เดือนแล้วยังไม่คว่ำเลยค่ะ แค่เริ่มตะแครงเองแต่ยังไม่คว่ำซักที

1 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนพัฒนาการต่างกันค่ะเด็กบ้านนี้คนโตคว่ำ 3 เดือน คนเล็กคว่ำ 4 เดือน

3y ago

ขอบคุณค่ะ แม่เป็นกังวลกลัวว่าน้องจะช้าไปรึป่าวค่ะ