น้อง4เดือนแล้วยังไม่คว่ำเลยค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะน้อง4เดือน10วันแล้วยังไม่คว่ำเลยอีกนานไมค่ะกว่าเขาจะคว่ำเอง

น้อง4เดือนแล้วยังไม่คว่ำเลยค่ะ
3 ตอบกลับ

ลองฝึกน้องดูมั้ยคะ เวลานอนหงายแล้วแม่จะพาคว่ำลองค่อยๆจับตะแคงข้างพลิกช้าๆเหมือนไกด์น้องว่าลงน้ำหนักประมาณนี้จนน้องคว่ำ ทำเรื่อยๆเดี่ยวน้องจะพอจับทางได้ค่ะ

ลูกเรา 5 เดือนแล้วยังไม่คว่ำเหมือนกันค่ะ ต้องช่วยเขานิดหน่อย พอช่วยปุ๊บก็ทำท่าเหมือนจะคลานแล้ว

บ้านนี้น้องคว่ำ3เดือน15วันค่ะ