กำหนดคลอดพฤษภาคมแล้วยังไม่คลอดมีไหมค่ะ

บ้านนี้37+6weekกำหนด29พ.ค.มีบ้านไหนยังไม่คลอดบ้างไหมค่ะ..มีอาการอะไรกันบ้างแล้ว

กำหนดคลอดพฤษภาคมแล้วยังไม่คลอดมีไหมค่ะ
73 ตอบกลับ

กำหนดคลอด29เหมือนกันค่ะ แต่แตกเร็วไปหน่อย😅 วันที่5มีอาการ ปวดท้องถี่ น้ำเดิน พอไปโรงบาลเช้าวันที่6 ก็ปวดขึ้นเรื่อย ไปเข้าห้องน้ำก็มีมูกเลือดมูกใส เจ็บท้องอยู่22ชม. มีอาการน้ำคร่ำเดินนาน18 ชม. แถมคลอดก่อนกำหนด เข้าตู้อบไปเลยจ้า 1อาทิตยแล้วค่ะ คิดถึงมากๆ🤣

มีน้ำขุ่นๆสีขาว บางทีมีน้ำใสไหลมาทีละนิด แบบนี้เรียกอาการน้ำเดินไหมค่ะ มีกลิ่นเหมือนคาวปลา แต่สังเกตดูไม่ใช่ตกขาวค่ะ

บ้านนี้จ้า กำหนดคลอด พ.ค. น้องยังนอนตะแคงสบายใจอยู่เลย ไม่ยอมกลับหัวเตรียมคลอด หมอนัดดู 15 พ.ค. อีกที นัดผ่าค่ะ

บ้านนี้37+3ค่ะ..ท้องแข็งปากมดลูกเปิด3เซ็นตั้งแต่36+6///ท้องแข็งถี่ทุก5นาทีแต่หมอบอกว่าต้องแข็งถี่กว่านี้ค่ะ

38+6 คลอด23พ.ค. ยังไม่มีอาการเจ็บจริง แต่มีเจ็บเตือนแล้วมดลูกเปิดยังไม่ถึงเซ็นและยังไม่เปิดเพิ่มเลยคะ

ท้องแข็งค่ะ ตอนนี้ 36+6 กำหนดผ่า 23/5 น้องไม่กลับหัว รอนับวันให้พอดี 38+1 อย่างเดียวเลยค่ะ กลัวออกมาก่อน

5y ago

เหมือนกันค่ะ คลอด 38+1 W อาทิตย์หน้าแล้ว

38+3 ยังไม่แตกเลยจ้า มีแต่หลอกๆไม่เอาจริงสักที 😅 แม่จะนั่งจะนอนจะลุกจะเดินลำบากไปหมดเลย

37วีค5วัน​ กำหนด27พ.ค.​ ดิ้นปรงจนปวดท้อง​ นอนไม่หลับกว่าจะหลับตี3ไปแล้ว ปวดหัวหน่าวมากๆ

39เป๊ะ โดนกระตุ้นปากมดลูกไป1รอบก็ยังเงียบอยู่เลยจ้า อยากแตกมากๆ อยากเจอหน้าแล้ว

คลอดแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 9 พ.ค. กำหนดคลอดวันที่ 22 พ.ค. 39 สัปดาห์ 6 วัน ค่ะ

5y ago

ขอบคุณคร้า