กำหนดคลอดพฤษภาคมแล้วยังไม่คลอดมีไหมค่ะ

บ้านนี้37+6weekกำหนด29พ.ค.มีบ้านไหนยังไม่คลอดบ้างไหมค่ะ..มีอาการอะไรกันบ้างแล้ว

กำหนดคลอดพฤษภาคมแล้วยังไม่คลอดมีไหมค่ะ
73 ตอบกลับ

ท้องแข็งค่ะ ตอนนี้ 36+6 กำหนดผ่า 23/5 น้องไม่กลับหัว รอนับวันให้พอดี 38+1 อย่างเดียวเลยค่ะ กลัวออกมาก่อน

5y ago

เหมือนกันค่ะ คลอด 38+1 W อาทิตย์หน้าแล้ว