กำหนดคลอดพฤษภาคมแล้วยังไม่คลอดมีไหมค่ะ

บ้านนี้37+6weekกำหนด29พ.ค.มีบ้านไหนยังไม่คลอดบ้างไหมค่ะ..มีอาการอะไรกันบ้างแล้ว

กำหนดคลอดพฤษภาคมแล้วยังไม่คลอดมีไหมค่ะ
73 ตอบกลับ

มีน้ำขุ่นๆสีขาว บางทีมีน้ำใสไหลมาทีละนิด แบบนี้เรียกอาการน้ำเดินไหมค่ะ มีกลิ่นเหมือนคาวปลา แต่สังเกตดูไม่ใช่ตกขาวค่ะ