กำหนดคลอดพฤษภาคมแล้วยังไม่คลอดมีไหมค่ะ

บ้านนี้37+6weekกำหนด29พ.ค.มีบ้านไหนยังไม่คลอดบ้างไหมค่ะ..มีอาการอะไรกันบ้างแล้ว

กำหนดคลอดพฤษภาคมแล้วยังไม่คลอดมีไหมค่ะ
73 ตอบกลับ

บ้านนี้จ้า กำหนดคลอด พ.ค. น้องยังนอนตะแคงสบายใจอยู่เลย ไม่ยอมกลับหัวเตรียมคลอด หมอนัดดู 15 พ.ค. อีกที นัดผ่าค่ะ