กำหนดคลอดพฤษภาคมแล้วยังไม่คลอดมีไหมค่ะ

บ้านนี้37+6weekกำหนด29พ.ค.มีบ้านไหนยังไม่คลอดบ้างไหมค่ะ..มีอาการอะไรกันบ้างแล้ว

กำหนดคลอดพฤษภาคมแล้วยังไม่คลอดมีไหมค่ะ
73 ตอบกลับ

บ้านนี้37+3ค่ะ..ท้องแข็งปากมดลูกเปิด3เซ็นตั้งแต่36+6///ท้องแข็งถี่ทุก5นาทีแต่หมอบอกว่าต้องแข็งถี่กว่านี้ค่ะ