กำหนดคลอดพฤษภาคมแล้วยังไม่คลอดมีไหมค่ะ

บ้านนี้37+6weekกำหนด29พ.ค.มีบ้านไหนยังไม่คลอดบ้างไหมค่ะ..มีอาการอะไรกันบ้างแล้ว

กำหนดคลอดพฤษภาคมแล้วยังไม่คลอดมีไหมค่ะ
73 ตอบกลับ

กำหนดคลอด29เหมือนกันค่ะ แต่แตกเร็วไปหน่อย😅 วันที่5มีอาการ ปวดท้องถี่ น้ำเดิน พอไปโรงบาลเช้าวันที่6 ก็ปวดขึ้นเรื่อย ไปเข้าห้องน้ำก็มีมูกเลือดมูกใส เจ็บท้องอยู่22ชม. มีอาการน้ำคร่ำเดินนาน18 ชม. แถมคลอดก่อนกำหนด เข้าตู้อบไปเลยจ้า 1อาทิตยแล้วค่ะ คิดถึงมากๆ🤣