แม่ๆทีมมิถุนาเตรียมของให้ลูกรึยังคะ

บ้านนี้16มิถุนา เตรียมได้60%แล้วค่ะ

แม่ๆทีมมิถุนาเตรียมของให้ลูกรึยังคะ
69 ตอบกลับ

กลางเดือนมิถุนาเหมือนกันค่ะ เตียมไปได้70%แล้วค่ะ เหลือแต่อุปกรณ์ปั้มนมแม่ เครื่องนึ่งขวดนม ของชิ้นใหญ่ค่ะ กลัวคนว่าด้วยเลยค่อยๆเตรียม

ขอเค้ากำหนดคลอด10มิถุนาจ้า ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ทางบ้านถือด้วย แต่จะเตรียมเฉพาะของที่ต้องเตรียมไปคลอดก่อนเท่านั้นจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด17มิถุนายนจ้าาแม่เตรียมของไว้บ้างแล้วเหลือแค่ไม่กี่อย่างแล้วจ้าแม่ตื่นเต้นจังค่ะ#ท้องแรกค่ะ

1mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ อันนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย พ่อเขาถือเคล็ด คนเป็นแม่อยากเราอยากเอฟใจจะขาด🥹

บ้านนี้ 27 ม.ย เตรียมไปเกินร้อยแล้วแม่ยันรถเข็นเด็ก จั๊มเปอร์ 5555 คนที่สองแต่เหอเหมือนคนแรก

บ้านนี้ 16 มิ.ย.เหมือนกันเลยค่ะ อาหมอบอกว่าได้สาวน้อย เตรียมเสื้อผ้าไว้ทีละนิดแล้ว😊

เตรียมแค่พวกเสื้อผ้าค่ะ ของที่มีวันหมดอายุ มีประกันต่างๆ คงไปซื้อใกล้ๆคลอดค่ะ

6มิถุป้าเเถวบ้านหัวโบรานไม่ให้ซื้ไว้ก่อนนะ ซื้อทีเดียวไม่รู้จะมีตังมั้ย🥹🥹🥹

เตรียมเสื้อผ้า ผ้าขนหนู ผ้าห่อตัว ผ้าอ้อมไว้แล้วค่ะ ของใช้กำลังจะซื้อค่ะ☺️

บ้านนี้14 มิ.ย. ไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ แม่ย่าบ่ไห้เตรียม แอบซื้อก็ไม่ได้ 🥹

1mo ago

บ้านนี้ 12 มิย ก็ยังไม่เตรียมค่ะ ถือมาก