แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นมาเยอะบ้างคะ

บ้านนี้จาก52 ขึ้นมา60แล้วค่ะ 😭

24 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้22+5ขึ้นมาแค่5โลเองค่ะ แต่นน.ลูกตามเกณฑ์ค่ะ กินอาหารที่ลงลูกคุมอาหารคุมน้ำตาลไว้ให้ได้มากที่สุด การเลือกกินมีผลจริงๆค่ะ ลดของจุกจิกดูนะคะแม่😊หิวจุกจิกระหว่างวันแนะนำให้เป็นผลไม้ค่ะ😊😊

บ้านนี้จากผอมเเห้งน้ำหนักขึ้นๆลงลง39-40ตอนนี้6เดือน50เเล้วค่ะ🤣🤣🤣เเต่ลูกนน.ตามเกณนะคะออกตูดออกต้นเเขนต้นขาเเม่หมดเลย555

บ้านนี้ ก่อนท้อง54 โล ล่าสุด 66 โลแล้วค่ะ 😂25+1 เข้าเดือนที่6 นน. ขึ้นไวมาก ถ้าครบ9เดือน นน.พุ่งเท่าไหร่ไม่กล้าคิด🤣🤣

บ้านนี้ขึ้นมา9โลค่ะ นน.มาเริ่มขึ้นช่วง5-6เดือน ขึ้นเดือนละ3โลได้ ตอนนี้7เดือน ขึ้นไวขึ้นเร็วจนตกใจเลยค่ะ

บ้านนี้22+5w ก่อนท้อง60 ตอนนี้67.8 ขึ้นเยอะมาก น้องในท้องก็น้ำหนักเกินเกณฑ์ 639g.โดนคุณหมอสั่งตรวจน้ำตาลเลยค่ะ

บ้านนี้ท้อง 2 ก่อนท้อง 53.5 ตอนนี้ 20w ขึ้นมา 5 กก.แล้วค้า นี่ครึ่งทางเองนะ 🤣 แต่ท้องแรกขึ้น 20 โลเลยจ้า

ของเราไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะก่อนท้อง50ขึ้นมาแค่53.9ตอนนี้6เดือน1อาทิยแล้วค่ะ

บ้านนี้น้องแฝดขึ้นมา10โลค่ะ เพิ่งมาขึ้นหลังจากหายแพ้ท้อง ตอนนี้22วีค 🤣

ก่อนท้อง นน.54 พอท้อง1-3เดือน ลดเหลือ47 ตอนนี้ท้องได้6เดือน นน.58แล้วค่ะ

บ้านนี้58 โลขึ้นมา 71โลแล้วค่ะ😅 ตอนนี้6เดือนน้ำหนักขึ้นเดือนละ2โลเลย

10mo ago

10ธันวาคมค่ะ