แม่ๆทีมมิถุนาเตรียมของให้ลูกรึยังคะ

บ้านนี้16มิถุนา เตรียมได้60%แล้วค่ะ

แม่ๆทีมมิถุนาเตรียมของให้ลูกรึยังคะ
69 ตอบกลับ

บ้านนี้14 มิ.ย. ไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ แม่ย่าบ่ไห้เตรียม แอบซื้อก็ไม่ได้ 🥹

2mo ago

บ้านนี้ 12 มิย ก็ยังไม่เตรียมค่ะ ถือมาก