7เดือนแม่ๆบ้านไหนเตรียมของบ้างแล้วค่ะ

เตรียมได้90%แล้วค่ะแม่บ้านนี้ต่อไปก้อรอ ซักขึ้นราว

7เดือนแม่ๆบ้านไหนเตรียมของบ้างแล้วค่ะ
48 ตอบกลับ

7 เดือนเหมือนกันจ้า อยากเตรียมเหมือนกันแต่โดนแม่สั่งห้ามค่ะ. แม่บอกสัก 8 เดือนค่อยเตรียมค่ะ แต่ก็มีแอบๆซื้อของไว้บ้างอยู่จร้า

บ้านนี้ก็เตรียมจะครบแล้วคะ เหลือแต่เล็กๆน้อย พวกสบู่ สำลี คัตเตอร์บัด ไรงี้คะ บ้านนี้คลอดเดือน พ.ย. แม่คลอดเดือนไหนคะ

5y ago

บ้านนี้ 15 พย. แต่น่าจะก่อนคะ เพราะผ่าคลอด

9 เดือนแล้วค่ะ ซื้อ ซัก รีด พับเก็บเรียบร้อย พร้อมตั้งแต่ 7 เดือนเลยค่ะ เพราะตอนนี้ท้องโตขึ้นมาก ขี้เกียจมากขึ้น😂😂

บ้านนี้เตรียมซัก เรียบร้อยแล้วค่ะ แต่เป็นของพี่ชายสะส่วนใหญ่ น้องสาวรับของพี่ไปก่อน😉😍

เห็นแล้วก็อยากเตรียมแล้วเหมือนกันค่ะ แต่พึ่งได้3เดือนกว่า 😂 คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่✌🏻

บ้านนี้เตรียมตั้งเเต่5เดือนคะ ตอนนี้ได้70% ที่เหลือรอใกล้จะคลอดคะ

น่ารักๆทั้งนั้นเลยค่ะ บ้านนี้คลอดเดือนหน้ารอซักเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เตรียมจนล้นตู้ค่ะได้ลูกสาวคนแรกก็จะเห่อหน่อยๆ 🥰👧

บ้านนี้6เดือนยังไม่เตรียมเลยคร่ว่าจะรอ7-8เดือนค่อยเตรียม

5y ago

จร้า☺️☺️

บ้านนี้เหลือเครื่องปั้มนมอย่างเดียวค่ะ ตื่นเต้นมากกก