ทีมมิถุนายน 66

แม่ๆคลอดวันไหนกันนน บ้านนี้9 มิถุนา 66

31 ตอบกลับ

27จ้า แต่แม่ท้องเล็กมาก ท้องโตมาทั้งเดือน พอจะ28wท้องลดซะงั้นแบบงงๆ งงจนแปลกใจว่าตัวเองจำวัน ปจด ผิดเปล่าน๊า

14มิถุนาค่ะ แต่มีวี่แววว่าจะไม่ถึงเพราะท้อง3ท้องใหญ่มากกกกก ใครเห็นตอนนี้ก็นึกว่าจะแตกแล้วค่ะ🤣🤣🤣

24 มิถุนายน 66 ค่ะแต่อยากคลอด 17 มิถุนายน ค่ะเพราะเป็นวันเกิดแม่ค่ะ

1y ago

6กรกฎาจร้า

บ้านนี้7มิถุนา แต่มีแพนว่าจะคลอดก่อนบ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ

นัดคลอด27มิถุนายนค่ะแต่หมบอกอาจจะคลอดต้นเดือนค่ะ

9มิถุนายนค่ะ เตรียมซื้อของไว้บ้างแล้ว

วันที่15มิถุนาค่ะ ไม่รุ้จะตรงไหม55

บ้านนี้16มิถุนาค่ะ ดิ้นเก่งมาก

1y ago

16 มิถุนา เหมือนกันค่า

บ้านนี้17มิถุนา66ค่ะ ตอดๆเงียบๆ😂

บ้านนี้ 9 มิถุนายน เหมือนกันค่ะ