กำหนดคลอด

มีบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน มิถุนา63บ้างคะ บ้านนี้ 9 มิถุนา 63จ้า ท้องยังเล้กยุเรย ?

กำหนดคลอด
62 ตอบกลับ

เรา9มิถุนา ท้องเราใหญ่มากน้ำหนักลูกตอนนี้ก็ 3100แล้ว กว่าจะถึงวันที่9มิถุนา จะลุกจะเดินจะนั่งไม่ไหวยุแล้ว

โฟกัสแค่น้ำหนักน้องพอคะแม่ถ้าน้องน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ก้อไม่ทีอะไรต้องกังวลคะ

10มิ.ยจร้า ท้องใหญ่มาก ท้องสองละเเต่ยังกลัวการคลอดยุเหมือนเดิม😁😁

ร้อนมากค่ะโบ๊ะแป้งเย็นสะเลย..30 มิ.ย แต่ดูถ้าจะออกก่อนกำหนดค่ะ555

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ต้อง U/S ดูขนาดทารกค่ะไม่ต้องซีเรียสไป

บ้านนี้กรกฎาคม ท้องก็เล็กเหมือนคน ท้อง 4-5 เดือน อิอิ

10มิถุนาค่ะเริ่มอึ่ดอัดแล้ว​ค่ะ​ นับวันรอแล้ว

บ้านนี้36วีคหนัก3160ค่ะผ่า1มิถุนา น่าจะเพิ่มอีก

แม่บ้านนี้11 มิถุนายน จ้าใหญ่มากอยากแตกแล้ว

6มิถุนาค่ะ เดินลำบาคมากช่วนนี้ หน่วงสุดๆ

4y ago

@Wava ใช่ค่ะ อยากแตกแล้ว