ขอเสียงแม่คลอดเมษา65 หน่อยค่ะ

บ้านนี้15เมษา (ผู้หญิง)ค่ะ 😊😊😊

80 ตอบกลับ

15เมษายังไม่รู้เพศเลยจ้า

บ้านนี้ 23 เมษาจ้า (ผู้หญิง) 😊

2y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่

19เมษาจ้า #ลูกสาวคนแรกงับ

กำหนดคลอด 20เมษาคะ ลูกชาย

กำหนด 29 เมษา ผู้หญิงค่า 🥰

3 เมษาค่ะ ท้อง2ค่ะ #ลูกสาว ❤️

2y ago

ปวดไปหมดเลยทั้งตัวค่ะ เดินไม่ไหวแล้ว หมอนัดผ่าวันที่22มีนานี้แล้วค่ะ 😂 น้องตัวใหญ่ด้วย คุณแม่ปวดช่วงล่างไปหมดเลยค่ะ

กำหนด​คลอด11เมษายน​จ้่า

กำหนดคลอด6 เมษาค่ะ ลูกชาย

2y ago

ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะแม่✌️💪

กำหนด30เมษา ลูกสาวค้าา💙

กำหนด15เมษาลูกชายค่ะ☺️