ขอเสียงแม่คลอดเมษา65 หน่อยค่ะ

บ้านนี้15เมษา (ผู้หญิง)ค่ะ 😊😊😊

80 ตอบกลับ

15 เมษา ผญ เหมือนกันค่ะ แต่แม่ยังไม่มีอาการเตือนใดๆเลยค่ะ แม่มีอาการยังไงกันบ้างคะ

2y ago

มือเท้าบวมเดินเปนนกแพนกวิลเลยค่ะเจ็บขาด้วยเวลาเดินค้ะแม่

กำหนด23เมษาค่ะ แต่คุณหมอให้ผ่าช่วงสงกรานต์ค่ะ ลูกสาวท้อง2ค่า

2y ago

สู้ๆค่ะแม่

27เมษาค่ะ ลูกยังไม่ให้ดูเพศเรยสงสัยให้ลุ้นตอนคลอด😄😄😄

2y ago

ขอให้สมหวังนะคะแข็งแรงๆๆค่ะ

14 เมษาผู้ชายค่ะ แต่แม่จะแอบผ่าออกก่อนแล้ว

2y ago

31 มีนาค่า

26เมษา ไม่ค่อยแน่ใจเรื่องเพศ รอลุ้นเอาค่ะ

22 เมษา ผญ. ค่า พุงใหญ่มาก อึดอัดมากเลยค่า 😂

2y ago

สู้ๆค่ะ☺️

29เมษาค่ะ น้อง เป็น ผญค่ะ ตื่นเต้นเเย้ว

2y ago

รอลุ้นกันว่าจะเมษา หรือ พ.ค.กันค่ะเเม่

สิ้นเดือนเมษาค่ะ ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ

2y ago

ขอให้แข็งแรงนะคะแม่

กำหนด1เมษาค่ะเเต่อาการเตือนมาเเล้วค่ะ

2y ago

อาการเปนยังไงบ้างคะแม่

5เมษา ลูกชายค่ะทำไมสาวๆเยอะจังเลย55