กำหนดคลอด17เมษา65ค่ะ

40 วีคแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ เครียดและกังวลมากเลยค่ะ กำหนดคลอด17เมษา65ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด12เมษาค่ะ แต่ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 41wแล้วไม่มีอาการอะไรเลย😂

เหมือนกันคะ ตอนนี้ยังไม่มีอาการว่าจะคลอดอะไรเลย กำหนดคลอดเลยมาแย้ว

คุณแม่เดินเยอะๆนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 17 เหมือนกันคะ น้องคลอด18 สู้ๆคะ✌🏻

บ้านนี้26เมษาจ้า​ มีมูกใสๆออก2ครั้ง​แล้ว​ มีเจ็บเตือนแทบทุกวัน

เดี๋ยวก็คลอดจ้า ของเรากำหนดคลอด 15 มี.ค คลอดจริง 18 มี.ค. สู้ๆนะแม่ๆๆๆ

อย่าไปเครียด เดี๋ยวเค้าอยากออกก็ออกเอง เด็กเลือกวันเกีด

บ้านนี้ 41+5w เลยค่ะ กว่าน้องจะออก น้องเลือกวันออกเองด้วยแม่🤣

กำหนดคลอดวันที่ 24 เมษาตอนนี้เงียบมากไม่มีอาการอะไรเลย

เหมือนกันแม่ ได้แต่รอดูอาการตอนนี้หลอนไปหมดแล้ว5555

กำหนดคลอด17เมษาเหมือนกันค่ะ...ตอนนี้ยังเงียบยุเลยค่ะ