น้ำหนักน้องทีมคลอดเดือนเมษา

ขอเสียงทีมคลอดเดือนเมษาหน่อยค่าาา บ้านนี้15เมษา ลูกชาย น้ำหนักน้องอยู่ที่เท่าไหร่กันบ้างแล้วเอ่ย

น้ำหนักน้องทีมคลอดเดือนเมษา
2 ตอบกลับ

ซาวด์ตอนนี้24+2 นน. 675 ผญ ตอนนี้26+4 รอไปซาวด์25นี้ค่ะ กลัวน้องตัวเล็กจังค่ะ

3y ago

ของเค้าคอน24+1 670g ตอนนี้27 รอไปหาหมอ29วีค ลุ้นเหมือนกันว่าน้องจะหนักเท่าไหร่

24W.น้องหนัก​ 733g.

3y ago

น้ำหนักดีกว่าของเค้าอีก ของเค้าตอน24+1 670g เอง