ทีมเมษา 65

ขอดูท้องเเม่ๆทีมเมษาหน่อยค่ะบ้านนี้ กำหนดคลอด3เมษา65ค่ะ☺☺

ทีมเมษา 65
69 ตอบกลับ

กำหนดคลอด5เมษาทีมลูกชายค่ะท้อง2อึดอัดจะแย่แล้วค่ะกลางคืนคือนอนไม่หลับเลยลุกฉี่บ่อยมากปวดขาปวดก้นหมดแล้วค่ะ

2y ago

ปวดเหมือนกันค่ะบางทีแทบเดินไม่ไหว

31+5วิคค้ะ เริ่มปวดท้องเตือนแล้ว น้องกลับหัวแล้วค้ะ อิแม่เดินลุกนั่งลำบากมาก ปวดหัวหน่าวเหมือนมดลูกจะหลุดออกมาเลยค้ะ😅

17เมษา​ค่ะแม่ยังไม่รู้เพศชัดเรยค่ะยังไม่ได้ซาวด์​อีกเรยจ้า​แม่ๆๆ แม่บ้านไหนเตรียมของยังค่ะบ้านนี้ยังเรยค่ะๆๆ

1เมษาจ้า เริ่มเจ็บเตือนเเล้วคะ นั่งอึดอัดมากกินนิดเด่วก็เเน่นไปหมด มีตกขาวออกเลอะกางเกงในคะ ทีมลูกสาวจ้า

2y ago

คุณแม่กี่สัปดาห์แล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดจริง 1 เมษาค่ะ แต่แม่ท้องสองทีมผ่าคลอดคุณหมอเลยนัดผ่า 7 มีนาจ้า ทีมลูกสาวค่ะ

2y ago

คุนแม่กี่สัปดาแล้วคะ

กำหนด17เมษาค่ะ แต่ไม่น่าถึง😂 ช่วงนี้ดิ้นแรงมากขายืดไปถึงสีข้างเลยเจ็บสุดๆ ท้องใหญ่มากเลยค่ะ

2y ago

เงียบมากเลยค่ะ เหมือนน้องยังไม่อยากออก😂

บ้านนี้ก็ผ่าคลอดวันที่ 26 เมษายนค่ะเหลืออีกแค่ 2 เดือนก็ผ่าแล้วค่ะพร้อมกับทำหมันค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด12แต่วันที่4เมษาไปกระตุ้นปากมดลูกจ้า

32 4คลอด18เมษาแต่หมอบอกน่าจะไม่ถึงเพราะแม่เจ็บเตือนบ่อยค่ะ

2y ago

บ้านนี้เจ็บเตือนถี่ท้องปั้น เเอดมิดเลยจ้าปากมดลูกเปิด4เซน ยังนอนให้ยาระงับกับยากระตุ้นปอดอยู่เลยเเม่ เเม่ต้องสังเกตุอาการดีๆนะเเม่

บ้านนี้นัด 17เมษาค่ะ กลางคืน ฉี่ 4-5รอบเลยค่ะ แทบจะไม่ได้นอน